Homestay Biển Hồ là nơi vô cùng tuyệt vời để nghỉ ngơi, khám phá thiên nhiên và hòa mình cùng không gian phố núi. Nơi này vừa có rừng núi, vừa có hồ nước nhân tạo lớn; có nhiều góc chụp hình sống ảo và còn nhiều điều hấp dẫn khác đang đợi bạn cảm nhận.

Có thể là hình ảnh về hoa, thiên nhiên và cây

Nơi đây ngoài có những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nhiều địa điểm du lịch, còn có hệ thống hồ nước nhân tạo lớn nhất, có thể tổ chức picnic ngoài trời, cắm trại nổi lửa trong đêm, chạy xe đạp đi dạo, tảng bộ hít thở không khí trong lành, ngắm cảnh bình mình mỗi sớm và hoàng hôn về chiều, nằm thư giãn tắm nắng cũng quá tuyệt vời

Không gian Homestay Biển Hồ

Có thể là hình ảnh về cây và ngoài trời
Du khách có thể tổ chức picnic ngoài trời, cắm trại nổi lửa trong đêm

Đặt phòng ở Homestay Biển Hồ

Homestay Biển Hồ

Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: Homestay Biển Hồ
  • Số điện thoại: 0378 333 111
  • Địa chỉ: Hẻm 126 Phạm Hùng, Pleiku Làng Sao Đúp, Hà Bầu, Gia Lai
  • Khoảng giá: Từ 250.000 VNĐ\
Có thể là hình ảnh về thực phẩm và cây

Mỗi khi cảm thấy mỏi mệt giữa dòng chảy bon chen, hối hả của cuộc sống, còn gì tuyệt vời bằng việc trở về với núi rừng, cỏ cây. Đây cũng chính là lý do nhiều người tìm kiếm chốn nghỉ dưỡng yên tĩnh tại Homestay Biển Hồ bình dị giữa lòng thiên nhiên. Homestay Biển Hồ có những khu vườn xanh rì, với đầy đủ rau xanh, quả sạch. Màu xanh đã phủ kín thiên nhiên tươi đẹp, hữu tình luôn là nơi dung dưỡng con người từ thuở hồng hoang.

Tagged in: